Calirana Pertinent Info_vietnamese

THÔNG TIN CẦN THIẾT

MANG LẠI CHO THỰC PHẨM CỦA BẠN

Thực phẩm không phải là có sẵn trong Calirana. Khách hàng phải mang theo thức ăn riêng của họ được lưu trữ trong du lịch riêng làm mát hoàn chỉnh với băng rộng rãi. Quý khách cũng nên mang đĩa riêng của họ, ly, muỗng, dĩa và các quy định như. Sử dụng tiện nghi nhà bếp Calirana (khí bếp/barbeque hố, nồi và chảo) là miễn phí cho khách ở lại qua đêm. Có là không có lệ phí corkage bất kỳ hình thức nào. Ngày du khách phải cung cấp đồ dùng nấu ăn và thực hiện của riêng họ.

Điện được cung cấp trong Calirana cho qua đêm ở khách từ 06:00:00 đến 06:00:00 cho lỗ thông hơi người hâm mộ, đèn, Đài phát thanh di động/máy phát và điện thoại di động sạc. Điện cũng có thể được cung cấp vào những giờ nhất định trong ngày. Calirana quản lý có thể thấy cần thiết hoặc yêu khi trước khi cầu sử dụng, nói, tại hội trường đào tạo sử dụng máy tính xách tay hoặc các thiết bị điện tử khác. Nước chạy sạch có sẵn trong toàn bộ Calirana nhưng quý khách nên mang theo nước đóng chai để uống.

Hiện nay, Calirana Tiện nghi thoải mái có thể chứa 50 khách ở lại qua đêm. Gối và khăn trải giường được cung cấp nhưng quý khách nên mang theo khăn tắm riêng của họ, dầu gội đầu và tắm xà phòng, kem dưỡng da, vv. Giới hạn giường đệm có sẵn cho khách hàng những người lựa chọn để với bạn bè vượt ra ngoài những gì một căn phòng thoải mái có thể chứa. Người hâm mộ ventilating được cài đặt trong tất cả các phòng. Thời tiết ở Calirana là khoảng 3-4 độ thấp hơn Metro Manila.

Calirana có thể phục vụ như nhiều như 120 ngày tour du lịch khách. Một nhóm tour du lịch ngày của không ít hơn 80 người có khu nghỉ mát để sử dụng độc quyền; Nếu không, Calirana quản lý có thể chấp nhận các nhóm tour du lịch ngày.

Calirana cửa hàng lưu niệm áo thun và nước khoáng trong 5-gallon bình có thể được mua tại cửa hàng lưu niệm của Calirana chi phí danh nghĩa cho đến khi cung cấp kéo dài.

Tất cả đặt chỗ với Calirana phải được thực hiện ít nhất hai tuần trước và có thể 50% xuống thanh toán sau khi xác nhận đặt phòng. Xác nhận đặt phòng phải được thanh toán đầy đủ cho ít nhất một tuần trước khi chuyến đi chơi.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐI ĐẾN CALIRANA

CALIRANA ROUTE 1

Bắt đầu từ Ortigas Center corner EDSA đi C5 Road thì Nam Luzon Expressway. Sau đó, xuất cảnh tại Calamba. Tại Calamba thị trấn qua, rẽ phải đi đến Los Baños thị trấn. Có gần đường giáp với các thị trấn nhỏ Bay thị xã, thị trấn Victoria tiếp theo, tới Pila thị trấn sau đó tất cả các con đường đến thị trấn Sta. Cruz, thị xã thủ phủ Laguna. Lưu ý: Không tham dự poblacion hoặc thị thích hợp. Ổ đĩa trực tiếp đi đến thị trấn Pagsanjan, ở phía trước của Pagsanjan Municipal Hall, rẽ trái vào thị trấn Lumban. Một cây số từ Lumban Bridge, swerve phải đường khó khăn sẽ Caliraya Lake. Lưu ý: Chú ý đến sự hiện diện Ban dấu hiệu của Calirana cho thấy khoảng cách để vận chuyển các trạm sau khi rời Pagsanjan.
Khi đến hồ Caliraya, tìm thấy dấu hiệu ga Calirana phà ở cả hai bên đường. Calirana đại diện mặc đồng phục với Calirana in.

CALIRANA ROUTE 2

Bắt đầu từ Antipolo, lái xe tới thị trấn Teresa sau đó đô thị Morong. Sau đó rẽ trái vào Manila East Road qua Baras thị xã, thị trấn Tanay tiếp theo và sau đó thị trấn Pililia, tất cả trong tỉnh Rizal.
Lái xe về hướng Rizal và Laguna núi đường sau đó xuống dốc qua Mabitac thị xã, thị trấn Famy tiếp theo, sau đó thị xã Siniloan, tiếp theo Pangil town, sau đó thị xã Pakil, tiếp theo là Paete đô thị và thị xã Kalayaan, tất cả trong tỉnh Laguna.
Một cây số sau khi ranh giới Kalayaan và Lumban, thực hiện một U-TURN dốc đường dẫn đến hồ Caliraya. Sau đó cuối cùng tìm Calirana phà trạm đăng trên con đường của lakeside.

Comments are closed.

Need Immediate Cash?! Avail Personal Loan or Sangla! Accept all brands of Vehicles & Personal Accessories e.g. gadgets,bags,watches,camera, rimowa luggage, etc. call us +63 9289128684