About Calirana_vietnamese

KHU NGHỈ MÁT CALIRANA

Calirana là một khu nghỉ mát riêng rộng rãi garnering 1.5 ha trên ranh giới phía đông của con người tạo ra hồ Caliraya tại Bgy. East Talaungan, Cavinti, Laguna, hướng về phía đông của Cavinti.

Calirana là bốn mươi phút thuyền có động cơ xe ga phà có giá trị một cái nhìn gần gũi hơn của hồ Caliraya. Rides để Calirana cho thấy cái nhìn toàn cảnh của dừa cây bao bọc frontage vòng vo qua nhiều đồi ngập nước một phần. Này ngắn đi trình bày một cái nhìn hoàn hảo của cả hai lake cạnh và hồ đảo như nhẹ nhàng lạnh Gió giật gân trên vùng biển yên tĩnh của hồ.

Vị trí của Calirana trình bày một đẹp như tranh vẽ của một lối thoát giải trí lý tưởng. Các tiện nghi Calirana bao gồm cottages, hoạt động gian hàng, hai hồ bơi, Sân chơi trẻ em, videoke ki-ốt, tòa án ngoài trời trò chơi, Bida, ván trượt máy bay phản lực, tàu thủy dạo chơi thủy và đầm phá câu cá.

Calirana, bạn sẽ tìm thấy một vòng rộng của araucaria lakeside cây lót đường để xem của những dãy núi và thanh thản hồ nước. Một khu vực Calirana có một mạng lưới các giường phẳng cỏ đường thông qua xuống dốc hoặc khó khăn cho mục đích của chạy bộ và dạo.

Calirana cung cấp tư nhân, yên tĩnh và hòa bình ra với thưởng thức những làn gió và ngày tốt nhất cho việc đánh bắt con rồng bay nếu bạn không có gì để làm trong ngày. Nhưng điều này là các trẻ em trong Calirana được làm, hoặc cho mặt trăng và sao nhìn tất cả qua đêm.

Sau khi tất cả, Calirana là giống như một chút nhà chỉ dành cho bạn, gia đình và bạn bè của bạn. Thiên nhiên Calirana không tất cả các trừ hassling nhìn và vẻ tò mò của những người không biết là bạn.
Calirana có một nơi hoàn hảo để thư giãn và có bạn thông gia đình mà grove bữa ăn ngoài trời bao quanh với cây bụi cây xanh và các loài chim ký hợp đồng. Calinara có kích thước tốt đẹp và hợp lý làm sạch hồ bơi cho người lớn và trẻ em như nhau. Ở khách sạn và thư giãn trong cảm thấy như nhà Calirana Cottages. Guys, đây là địa điểm của bạn để cho đi của bạn ái dục cho câu cá cho có rất nhiều bắt trong Calirana của câu cá đầm phá. Còn lại đảm bảo bạn và trẻ em của bạn sẽ hưởng các trẻ em Calirana Sân chơi và Sân chơi ngoài trời. Calirana có videoke ki-ốt cho những người thưởng thức ca hát và các hoạt động gian hàng cho bất kỳ sự kiện. Calirana cung cấp xem sàn để tôn thờ những thắng cảnh đẹp thanh thản hồ nước và những người làm thể thao dưới nước.

CALIRANA NGÀY TOUR DU LỊCH
Calirana ngày tour du lịch khác nhau hoặc tùy thuộc vào độ thời tiết và/hoặc nước.
Kiểm tra trong thời gian không sớm hơn 8 giờ 30 sáng
Giờ trả phòng trong cùng một ngày không muộn hơn 4 giờ 30 chiều

Khách du lịch ngày của Calirana có thể sử dụng phòng nghỉ sau lúc giá giảm giá:
Cho một biệt thự chia sẻ đôi
Đối với một mức giá cottage bốn chia sẻ
Cho Calirana khác chia sẻ nhiều biệt thự được cung cấp theo yêu cầu.
Tiện ích phòng cơ bản được cung cấp trong Calirana.

CALIRANA ĐÊM
Đầu check in và cuối tốc trong Calirana có thể được tùy thuộc vào phòng Đặt phòng.
Kiểm tra trong thời gian không sớm hơn 2:30 chiều.
Giờ trả phòng không muộn hơn 01:30:00 ngày hôm sau

Khách ở lại qua đêm tại Calirana có một sự lựa chọn của biệt thự hoặc phòng. Nhưng đánh phải đảm bảo rằng sự lựa chọn của họ đang ở trong dòng để companions của họ.

Comments are closed.

Need Immediate Cash?! Avail Personal Loan or Sangla! Accept all brands of Vehicles & Personal Accessories e.g. gadgets,bags,watches,camera, rimowa luggage, etc. call us +63 9289128684